main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

3 lý do mà bạn nên mua điều hòa Inverter

3 lý do mà bạn nên mua điều hòa Inverter

Tháng Bảy 16th, 2016 | by trangvu

Trên thị trường hiện có hai dòng điều hòa được phân loại để người dùng lựa chọn. Đó là điều hòa thông thường và điều hòa Inverter. Điều hòa Inverter thì có giá nhỉnh hơn so với điều hòa thường những lại sở hữu nhiều những ưu điểm thiết thực với người dùng. 3 lý do trong bài viết này cũng chính là lơi giải đáp vì sao bạn nên mua điều hòa Inverter.

Tiết kiệm điện

Nhắc đến điều hòa Inverter là người ta sẽ nghĩ ngay đến khả năng tiết kiệm điện ấn tượng. Trong khi thời tiết thì ngày càng nắng nóng khiến bạn muốn dùng điều hòa 24/24 thì những thiết bị có khả năng tiết kiệm điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ.

3-ly-do-de-ban-chon-dieu-hoa-inverter2-1

Những chiếc điều hòa Inverter trang bị máy nén biến tần thế hệ mới nên sẽ không phải tiêu tốn nhiều điện năng cho việc bật/tắt liên tục mà có thể tiết kiệm cho bạn lượng điện năng đáng kể từ 20 – 50% so với điều hòa thường. Vì vậy mà chọn điều hòa Inverter bạn sẽ không còn lo lắng tiền điện đội sổ hàng tháng nữa.

Điều hòa Inverter duy trì nhiệt độ ổn định

nen-mua-may-lanh-cua-hang-nao-2

Công nghệ Inverter được trang bị trên các sản phẩm điều hòa còn giúp nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ổn định. Nếu như điều hòa thường, chúng sẽ liên tục khởi động lại máy nén mỗi khi cần điều chỉnh nhiệt độ, từ đó làm nhiệt độ trong phòng cũng biến động lên xuống thì điều hòa Inverter lại duy trì được nhiệt độ ổn định trong phòng.

3-ly-do-de-ban-chon-dieu-hoa-inverter3

Nhờ vào việc máy nén luôn hoạt động ổn định nên điều hòa Inverter đảm bảo sẽ duy trì xuyên suốt nhiệt độ mà bạn đã cài đặt, vì thế bạn sẽ không thấy khó chịu vì sự thay đổi nhiệt độ diễn ra thường xuyên trong phòng.

Độ bền cao cùng cam kết bảo hành dài lâu

3-ly-do-de-ban-chon-dieu-hoa-inverter5

Vì sử dụng những công nghệ mới, nên điều hòa Inverter luôn có độ bền cao hơn so với những dòng sản phẩm thông thường. Hầu hết các điều hòa Inverter thường có thời gian bảo hành rất lâu thường là 2 năm cho toàn thân máy và 5 đến 10 năm cho máy nén Inverter.
Khi cục nóng điều hòa chảy nước?

Tại sao điều hòa không mát?

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

Top 3 điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ hấp dẫn

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

3 điều hòa Daikin 2 chiều 9000 btu giá rẻ hấp dẫn

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Inverter là gì?