main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Bạn có nên bật bình nóng lạnh cả ngày

Dùng nước nóng là nhu cầu tất yếu của con người, dù mùa đông hay mùa hè. Tuy nhiêu mùa đông là mùa mà bạn đụng đâu cũng cần một chút nóng ấm nếu không thật khó chịu. Miền Bắc nước ta phân làm 2 mùa rõ rệt nên nhu cầu dùng nước nóng vào mùa đông là điều cần thiết. Do không muốn sử dụng nước lạnh nên người sử dụng cứ muốn bật nước nóng cả ngày, thậm chí để từ ngày này qua ngày khác cho tới cả tháng. Đấy có phải là cách đúng đắn không, sau đây Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội đưa ra một số điều nên hay không nên để nước nóng cả ngày vào mùa đông.

>> Giá bình nước nóng Ariston 2016

Bạn nghĩ để nước nóng cả ngày sẽ tiện cho việc sử dụng nước của gia đình. Bạn không phải chờ đợi nước nóng cũng không cần bật tắt mà có thể thoải mái dùng khi nào cần. Đấy là cách của người khi sử dụng. thích sự tiện dụng, nhanh chóng.

Thực ra sử dụng bình nóng lạnh bạn không nên bật công tắc bình cả ngày. trong bình có dây may so để thông mạch với bên ngoài, nếu bạn bật lâu lớp cách điện của dây may so dễ bị bong do độ nóng liên tục trong bình. Sợi đốt chỉ ngắt khi nước nóng đạt đủ tiêu chuẩn, đến khi nước trong bình ngưng nóng máy lại chạy trở lại. Quá trình này cứ lặp đi lặp lại làm tiêu tốn điện.

sai-lam-khi-bat-binh-nong-lanh-ca-ngay

Bình nóng lạnh nhà bạn có sử dụng công nghệ mới nhất, tiết kiệm điện nhất nhưng người sử dụng lạm dụng máy quá cũng không mang lại hiệu quả. Không có một cỗ mái nào hoàn hảo, chỉ có máy được sử dụng công nghệ mới, tiên tiến nhất chứ không đảm bảo dùng cả một đời mấy không vấn đề. Để tránh những sự cố cũng những hậu quả không đáng có bạn không nên bật bình nóng lạnh cả ngày.

Trên các phương tiện thông tin truyền thông thỉnh thoảng vẫn có những bài báo viết về sự cố xảy ra với bình nóng lanh. Rò điện ra ngoài giật chết người là điều từng xảy ra. Sự cố xảy ra không tránh một ai. Để phòng tránh sự cố này bạn nên chia sẽ với gia đình cũng như bạn bè đang dùng bình nước nóng có thói quen để bình nước nóng cả ngày nên thay đổi thói quen.

Thói quen là một trong những hiện tượng tâm lý, có người nói không thay đổi được vì quen, nhưng đấy chỉ là một phẩn biện bao biện cho bản thân. Thói quen hình thành trong cách chúng ra đối xử hàng ngày vì thế không có lý do gì mà bạn không thay đổi được trong sử dụng bình nước nóng. Vì bạn thay đổi thói quen này sẽ tốt cho bạn  cũng như gia đình bạn trong đời sống cũng như trong sinh hoạt.

Trong thiết kế nhà cửa, kiến trúc sư thường thiết kế cho ngôi nhà một cọc nối đất dài chừng 2.5m được chôn sâu dưới móng nhà chừng 0.8 - 1m nằm nhằm nối với các thiết bị điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh sự cố và khi sự cố có thể xảy ra.

Nếu gia đình bạn luôn ra ngoài vì công việc thì việc để bình nước nóng cả ngày cũng là một sự lãng phí không cần thiết. Để đảm bảo về kinh tế cũng cũng đảm bảo cho tuổi thọ của bình bạn nên sử thay đổi thói quen để bình nước nóng cả ngày vào mùa đông bạn nhé.

Tuổi thọ của bình cũng là điều mà bạn quan tâm khi nên ngoài việc bảo hành của hãng bạn nên thường xuyên sục rửa bình theo hướng dẫn cũng như khuyến cáo của nhà sản xuất để tuổi thọ của bình được như mong muốn của bạn. Muốn biết thêm chi tiết bạn liên hệ với chúng tôi - Trung tâm Điện Lạnh Hà Nội.

Khu vực tiếp nhận khách hàng:

Khu vực Hai Bà Trưng Holine: 0936 66 88 36 / 0986 696 1368

Khu vực Cầu Giấy Holine: 0942 892 789

Khu vực Thanh Xuân Holine: 0904 15 59 75
 
Cách tự vệ sinh điều hòa nhiệt độ sạch hơn cả chuyên gia

Sai lầm chết người khi sử dụng điều hòa quá lạnh

Mẹo dùng điều hòa siêu tiết kiệm điện

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử Panasonic qua SMS

8 lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic Sky Series - model mới 2016

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng như thế nào?

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội

Cách bảo vệ bé từ những tác hại của điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều hoà Daikin

Bí quyết, mẹo dùng điều hòa tốt cho sức khỏe cực hay