main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Bộ sưu tập máy tính bảng thân hình chuẩn cấu hình ngon 2015

Bộ sưu tập máy tính bảng thân hình chuẩn cấu hình ngon 2015

Tháng Tám 13th, 2015 | by trangvu

Những năm gần đây kiểu dáng máy tính bảng thiết kế mỏng nhẹ với cấu hình mạnh mẽ đang gây sự được sự chú ý của người dùng. Dần dần đây đã trở thành xu thế mới trong việc lựa chọn máy tính bảng của giới trẻ hiện đại. Những cái tên được vinh danh trong bài viết này là những ví dụ điển hình cho những siêu phẩm máy tính bảng thân hình chuẩn cấu hình ngon.

Apple iPad Air 2

bo-suu-tap-may-tinh-bang-than-hinh-chuan-cau-hinh-ngon-2015 1

Máy tính bảng Apple iPad Air 2 được nhiều người dùng lựa chọn

Ông hoàng Apple chưa bao giờ chịu nhường đối thủ trong phân khúc máy tính bảng cao cấp. Với siêu phẩm iPad Air 2, người cha đẻ vĩ đại Apple được nhiều người vinh danh hơn. Máy tính bảng Apple iPad Air 2 sở hữu thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ cùng với cấu hình mạnh mẽ, mang đến hiệu suất hoạt động ổn định và cao cấp. Thân hình siêu chuẩn với độ mỏng 6.1mm, trọng lượng rất nhẹ chỉ 444 gam màn hình lớn lên tới 10 inch cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.  Đồng thời những hỗ trợ về camera của máy tính bảng này cũng khiến nhiều người dùng chết mê chết mệt.

Samsung Galaxy Tab S 8.4

bo-suu-tap-may-tinh-bang-than-hinh-chuan-cau-hinh-ngon-2015 2

Samsung Galaxy Tab S 8.4 gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng

Một đối thủ cạnh tranh ngang tài ngang sức trên mọi lĩnh vực, smartphone, laptop cho đến máy tính bảng với ông chỉ lớn Apple là Samsung. Trong phân khúc tầm cao, nhắc đến những chiếc máy tính bảng thân hình mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ bạn sẽ khó lòng bỏ sót siêu phẩm Samsung Galaxy Tab S 8.4 này. Sở hữu thiết kế siêu mỏng thời thượng quen thuộc của nhiều dòng sản phẩm của Samsung, Galaxy Tab S 8.4 chỉ mỏng 6.6 mm với màn hình 8 inch công nghệ Super AMOLED cho chất lượng hình ảnh hiển thị tuyệt vời. Bên cạnh đó là hai camera được trang bị phục vụ cho bạn chụp ảnh quay phim mọi lúc mọi nơi.

Sony Xperia Z4 Tablet

bo-suu-tap-may-tinh-bang-than-hinh-chuan-cau-hinh-ngon-2015 3

Sony Xperia Z4 Tablet siêu mỏng cấu hình ngon và tính năng chống nước tuyệt vời

Sony Xperia Z4 Tablet không chỉ làm người dùng điêu đứng với vẻ bề ngoài sang chảnh và cấu hình mạnh mẽ, máy tính bảng này còn đốn tim nhiều người bởi tính năng chống nước tuyệt vời của nó. Với màn hình lên tới 10.1 in cùng khả năng xem phim lên đến hơn 17h và hai camera độ phân giải cao được trang bị, bạn không còn muốn đòi hỏi gì hơn ở siêu phẩm tuyệt vời này.

Dell Venue 8 7000 Series

bo-suu-tap-may-tinh-bang-than-hinh-chuan-cau-hinh-ngon-2015 4

Dell Venue 8 7000 Series máy tính bảng mỏng nhất hiện nay chỉ 6mm

Tân binh mới trên thị trường máy tính bảng, Dell Venue 8 7000 Series cũng gây được tiếng vang không nhỏ với nhiều người dùng bởi thiết kế thời thượng sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ được trang bị. Đây là chiếc máy tính bảng mỏng nhất trong danh sách này với số đo đáng mơ ước chỉ 6mm. Bề ngoài mảnh mai như vậy nhưng cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng được trang bị sẽ khiến bạn khá bất ngờ. Bạn cũng thoả sức lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với hai chiếc camera được trang bị trên siêu phẩm này.

 
Khi cục nóng điều hòa chảy nước?

Tại sao điều hòa không mát?

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

Top 3 điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ hấp dẫn

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

3 điều hòa Daikin 2 chiều 9000 btu giá rẻ hấp dẫn

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Inverter là gì?