main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Điểm danh những phần mềm miễn phí tốt cho laptop Windows

Điểm danh những phần mềm miễn phí tốt cho laptop Windows

Tháng Tám 11th, 2015 | by trangvu

Windows là hệ điều hành thống trị nhiều thương hiệu laptop, smartphone, máy tính bảng… khác nhau. Để sử dụng laptop Windows một cách hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo những cái tên phàn mềm miễn phí đáng dùng dưới đây.

K-lite codec

diem-danh-nhung-phan-mem-mien-phi-tot-cho-laptop-windows 1

Phần mềm miễn phí K-lite codec hỗ trợ xem video tốt nhất hiện nay

Bạn muốn xem những video dễ dàng và nhanh chóng, phần mềm miễn phí Media Classic Player, là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ xem phim tốt nhất từ trước đến nay. Những máy tính xách tay chạy Windows lúc mới cài đặt sẽ không thể xem được một vài định dạng video như .mkv, .flv, .avi… Và K-lite codec sẽ giúp laptop bạn giải quyết những khó khan này.

Trình duyệt Google Chrome

Là đứa con cưng của ông chủ khổng lồ Google, trình duyệt Google Chrome là một trong những trình duyệt web miễn phí tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chọn. Với rất nhiều công cụ hỗ trợ cũng như tốc độ lướt web nhanh chóng bạn dễ dàng truy cập internet mọi lúc mọi nơi phục vụ công việc hay mục đích giải trí trọn vẹn. Điểm nổi bật của trình duyệt này là rất dễ dàng sử dụng, chiếm rất ít bộ nhớ RAM và tính bảo mật khá cao.

diem-danh-nhung-phan-mem-mien-phi-tot-cho-laptop-windows 2

Google Chrome giúp bạn truy cập trình duyệt web nhanh chóng dễ dàng

Phần mềm Open Office

Tính năng soạn thảo văn bản là một trong những công việc mà hầu như ai cũng phải thực hiện trên chiếc máy tính xách tay của mình. Nếu bạn không sử dụng phần mềm Microsoft Office thì bạn có thể sử dụng bộ Office hoàn toàn miễn phí khác là Open Office. Bộ phần mềm văn phòng này được tích hợp gần như đầy đủ những tính năng cơ bản có trên Microsoft Office với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, đây sẽ là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua để cài đặt trên laptop của mình.

Microsoft Security Essentials

Là đứa con tinh thần của “cha đẻ của Windows” là Microsoft, đây được xem là bức tường vững chắc giúp bạn chống lại các nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài như Virus, phần mềm theo dõi…

Phần mềm giải nén 7zip

diem-danh-nhung-phan-mem-mien-phi-tot-cho-laptop-windows 3

Phần mềm giải nén 7zip bạn không nên bỏ lỡ

Việc truyền tải những giữ liệu nặng cần đến phần mềm giải nén là điều bình thường có thể diễn ra hang ngày trên máy tính xách tay của bạn. Được biết đến như một công cụ giải nén mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí, 7zip sẽ là người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho laptop của bạn.

Sử dụng phần mềm Ccleaner

Phần mềm Ccleaner là phần mềm dọn vệ sinh laptop hoàn toàn miễn phí mà bạn không thể bỏ qua để giúp chiếc laptop của mình luôn được bảo vệ. Với các tập tin tạm thời, lịch sử, cookies… được lưu trữ quá nhiều sẽ khiến laptop bạn bị quá tải dẫn đến xử lý chậm… CCleaner sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

 
Khi cục nóng điều hòa chảy nước?

Tại sao điều hòa không mát?

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

Top 3 điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ hấp dẫn

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

3 điều hòa Daikin 2 chiều 9000 btu giá rẻ hấp dẫn

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Inverter là gì?