main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Những lưu ý khi cho trẻ nhỏ nằm điều hòa vào mùa hè

Những lưu ý khi cho trẻ nhỏ nằm điều hòa vào mùa hè

Tháng Sáu 22nd, 2016 | by trangvu

Sử dụng điều hòa để cho bé những giấc ngủ ngon là điều các bậc phụ huynh thường làm trong những ngày nắng nóng oi bức, nhưng bạn cũng nên lưu ý vì khi cho trẻ nằm ngủ hoặc chơi trong phòng có điều hòa không đúng cách rất dễ khiến trẻ bị cảm lạnh, hay viêm họng… Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa cho trẻ an toàn, đảm bảo hơn trong những ngày nắng nóng.

Cho trẻ uống nhiều nước

Vì ở trong môi trường nhiệt độ điều hòa dễ mất nước nên đường hô hấp của trẻ cũng như làn da bị khô nẻ, vì vậy bạn nên cho trẻ uống nhiều nước để tránh tình trạng trẻ bị mất nước dẫn đến ho khan hoặc khó thở. Bạn cũng có thể cho bé uống nước cam, hoặc ăn những loại hoa quả thích hợp đi kèm để chăn sóc bé trước tác động xấu của điều hòa tốt hơn.

cho-be-uong-nuoc-loc

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Các bé dưới 3 tuổi thường không chịu được nhiệt độ quá lạnh vì cơ thể bé còn non nớt. Nếu bạn điều chỉnh nhiệt độ điều hòa với mức của bạn thì bé sẽ bị lạnh. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi mở điều hòa ở nhiệt độ trung bình trong tầm từ 27-29 độ C là hợp lý nhất. Không nên cho trẻ ở trong phòng điều hòa có nhiệt độ thấp dưới 27 độ C, như vậy trẻ dễ bị cảm lạnh hoặc ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Vệ sinh điều hòa thường xuyên

nhung-thoi-quen-xau-khien-dieu-hoa-nhanh-hong-1

Ngoài việc giữ vệ sinh phòng ngủ cho bé thì việc vệ sinh điều hòa thường xuyên để loại bỏ được các bụi bẩn giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh hô hấp cũng như chăm sóc trẻ tốt hơn. Đồng thời đây cũng là cách mà bạn nên áp dụng để giúp sản phẩm được sử dụng lâu bền hơn. Nếu không biết cách vệ sinh điều hòa thì bạn nên gọi thợ bảo hành hàng tháng để đảm bảo không khí luôn trong lành.

Quy tắc 3 phút

Bố mẹ cần tuân thủ quy tắc 3 phút trước khi trẻ muốn đi ra khỏi phòng, bạn cần tắt điều hòa và mở hé cửa 1 lúc sau đó mới mở hẳn cửa trong 3 phút mới được cho bé đi ra ngoài. Vì nếu bạn bỏ qua nguyên tắc này bé dễ bị sốc nhiệt khi đang từ nhiệt độ thấp bước ra môi trường nhiệt độ cao.

 
Khi cục nóng điều hòa chảy nước?

Tại sao điều hòa không mát?

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

Top 3 điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ hấp dẫn

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

3 điều hòa Daikin 2 chiều 9000 btu giá rẻ hấp dẫn

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Inverter là gì?