Top 5 điều hòa điều hòa bán chạy tháng 5/2016

Với tiết trời oi bức của mùa hè, sẽ không còn gì tuyệt vời hơn là một chiếc điều hòa trong nhà mình. Hãy xem qua 5 chiếc điều hòa bán chạy nhất tháng 5 vừa qua để tham khảo nhé.

1Điều hòa Daikin FTKC25QVMV

Điều hòa Daikin FTKC25QVMV có thiết kế mới lạ với hình mặt trước có hình nụ cười, đem lại sự vui tươi và sinh động. Chiếc điều hòa này được tích hợp những công nghệ đặc biệt như:

Điều hòa Daikin FTKC25QVMV có thiết kế mới lạ với hình mặt trước có hình nụ cười

+ Công nghệ biến tần DC Inverter và chế độ ECO: Đây là hai công nghệ hỗ trợ cho điều hòa Daikin FTKC25QVMV có thể tiêu thụ điện năng tiết kiệm, cho bạn một khoản tiền kha khá cho những việc khác trong gia đình.

+ Làm lạnh nhanh và đảo gió mạnh mẽ: Công nghệ làm lạnh nhanh và đảo gió mạnh mẽ của điều hòa Daikin FTKC25QVMV giúp máy đạt trạng thái cực đại chỉ trong 20 phút. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng làn gió mát lành.

Công nghệ làm lạnh nhanh và đảo gió mạnh mẽ của điều hòa Daikin FTKC25QVMV

Ngoài ra, điều hòa Daikin FTKC25QVMV còn tích hợp các chế độ hoạt động ban đêm hoặc làm lạnh êm ái, cùng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan để đem đến cho bạn sự thư giãn tốt nhất.

2Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8

Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 có thiết kế mặt trước sang trọng với màu trắng bắt mắt, được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như:

Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 có thiết kế mặt trước sang trọng với màu trắng bắt mắt

+ Tính năng điều chỉnh hướng gió thông minh: Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 có thể điều chỉnh hướng gió thông minh dựa trên sự tùy chọn của bạn ở remote, từ đó căn phòng sẽ được làm lạnh ở mọi ngóc ngách.

+ Màng lọc kháng khuẩn: Với màng lọc kháng khuẩn, chiếc điều hòa Panasonic này không chỉ làm sạch không khí, bụi bẩn, mà còn khử mùi hôi cho căn phòng của bạn.

Với màng lọc kháng khuẩn, chiếc điều hòa Panasonic này không chỉ làm sạch không khí, bụi bẩn

3Điều hòa Daikin FTKC35QVMV

Điều hòa Daikin FTKC35QVMV có thiết kế đường cong nụ cười đẹp mắt với những công nghệ như:

Điều hòa Daikin FTKC35QVMV có thiết kế đường cong nụ cười đẹp mắt

+ Công nghệ Inverter và mắt thần thông minh: Với bộ đôi tiết kiệm điện này, điều hòa Daikin sẽ giảm thiểu sự hao phí điện năng, cho bạn những khoảnh khắc thư giãn cao mà chi phí tiền điện lại ít.

+ Phin lọc Apatit Titan: Công nghệ phin lọc xúc tác quang Apatit Titan của điều hòa Daikin FTKC35QVMV đảm bảo nó có thể hoạt động mạnh mẽ và lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, giúp gia đình bạn có một bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó, điều hòa Daikin FTKC35QVMV cũng có dàn nóng với vật liệu chống gỉ, đem đến thời gian hoạt động lâu hơn cho nó.

4Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5

Có khả năng tiết kiệm điện cao, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 mang vẻ ngoài khá độc đáo cùng với các công nghệ như:

Có khả năng tiết kiệm điện cao, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 mang vẻ ngoài khá độc đáo

+ Làm lạnh nhanh và chế độ ngủ ngon: Điều hòa Mitsubishi Heavy có chế độ làm lạnh nhanh và ngủ ngon, mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Công nghệ tiết kiệm điện: Chế độ tiết kiệm điện thông minh đảm bảo khi chỉ có một người trong phòng, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 sẽ vẫn làm mát tối ưu nhưng điện năng tiêu thụ được giảm xuống.

Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 còn có điều khiển có nút nhấn dạ quang, giúp bạn định vị nhanh chóng phím cần bấm trong bóng tối.

goài ra, điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 còn có điều khiển có nút nhấn dạ quang

5Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 có thiết kế sang trọng, ưa nhìn, cùng sự tích hợp những công nghệ đặc biệt như:

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 có thiết kế sang trọng

+ Điều khiển luồng gió thông minh và hoạt động êm ái: Hệ thống của máy điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 hoạt động êm ái và thông minh, đảo gió phân bố khắp phòng.

+ Dàn nóng chống gỉ sét: Với công nghệ phủ nhựa Acrylic, dàn nóng của điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 chống ăn mòn tốt, đem lại tuổi thọ cao cho nó.

Với công nghệ phủ nhựa Acrylic, dàn nóng của điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 chống ăn mòn tốt

Bảng thông số kỹ thuật:

Điều hòa

Công suất

Loại máy

Điều hòa Daikin FTKC25QVMV

1 HP

Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8

1 HP

điều hòa thường

Điều hòa Daikin FTKC35QVMV

1.5 HP

Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5

1 HP

điều hòa thường

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9

1 HP

điều hòa thường

điều hòa Daikin 1 HP FTKC25QVMV

Daikin1 HP

11.390.000₫

điều hòa Daikin 1 HP FTKC25QVMV

3 ƯU ĐÃI: - Tặng 50% chi phí ống đồng. - Miễn phí công lắp đặt (Không áp dụng cho lắp âm tường). - Chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng cho sản phẩm lỗi.

Công suất: 1 HPđiều hòa InverterLàm lạnh: Dưới 15 m2Tiết kiệm điện: 5 saoSản xuất tại: Thái Lan

Xem chi tiết điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-KC9QKH-8

Panasonic1 HP

7.890.000₫

điều hòa Panasonic 1 HP CU/CS-KC9QKH-8

Giá sốc: không áp dụng giảm giá cho gói combo doanh nghiệp,nhà mới Trả góp 0,5% lãi suất (chỉ nhận hồ sơ Online đến 15h ngày 30/11/2016), (click xem chi tiết) Tặng Máy Sấy tóc PanasonicTặng Thêm 1 năm bảo hành 3 ƯU ĐÃI: - Tặng 50% chi phí ống đồng. - Miễn phí công lắp đặt (Không áp dụng cho lắp âm tường). - Chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng cho sản phẩm lỗi.

Công suất: 1 HPđiều hòa thườngLàm lạnh: Dưới 15 m2Tiết kiệm điện: 3 saoSản xuất tại: Malaysia

Xem chi tiết điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV

Daikin1.5 HP

13.590.000₫

điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV

3 ƯU ĐÃI: - Tặng 50% chi phí ống đồng. - Miễn phí công lắp đặt (Không áp dụng cho lắp âm tường). - Chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng cho sản phẩm lỗi.

Công suất: 1.5 HPđiều hòa InverterLàm lạnh: Từ 15 - 20 m2Tiết kiệm điện: 5 saoSản xuất tại: Thái Lan

Xem chi tiết điều hòa Mitsubishi Heavy 1 HP SRK09CMP-5

Mitsubishi 1 HP

6.390.000₫

điều hòa Mitsubishi Heavy 1 HP SRK09CMP-5

3 ƯU ĐÃI: - Tặng 50% chi phí ống đồng. - Miễn phí công lắp đặt (Không áp dụng cho lắp âm tường). - Chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng cho sản phẩm lỗi. Giá sốc: không áp dụng giảm giá cho gói combo doanh nghiệp,nhà mới

Công suất: 1 HPđiều hòa thườngLàm lạnh: Dưới 15 m2Tiết kiệm điện: 1 saoSản xuất tại: Thái Lan

Xem chi tiết điều hòa Daikin 1 HP FTNE25MV1V9

Daikin1 HP

7.690.000₫

điều hòa Daikin 1 HP FTNE25MV1V9

Giá sốc: không áp dụng giảm giá cho gói combo doanh nghiệp,nhà mới 3 ƯU ĐÃI: - Tặng 50% chi phí ống đồng. - Miễn phí công lắp đặt (Không áp dụng cho lắp âm tường). - Chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng cho sản phẩm lỗi.

Công suất: 1 HPđiều hòa thườngLàm lạnh: Dưới 15 m2Tiết kiệm điện: 3 saoSản xuất tại: Thái Lan

Xem chi tiết
    

Với những công nghệ tiên tiến, những chiếc điều hòa này đều phù hợp với việc làm mát lạnh căn phòng cho hè này. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy liên lạc với nhân viên Điện Lạnh Hà Nội bạn nhé.

Điện Lạnh Hà Nội

Cảm ơn quý khách đã đọc thông tin về điều khiển điều hòa

Tin tức điều hòa


Các bài viết khác