main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Tuyệt chiêu chọn máy giặt cho các chị em

Tuyệt chiêu chọn máy giặt cho các chị em

Tháng Tám 24th, 2015 | by trangvu

Máy giặt là vật dụng trong gia đình hỗ trợ các chị em chăm sóc cả nhà tốt hơn. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm máy giặt khác nhau gây khó khăn cho bạn lựa chọn? Hãy yên tâm nhé, những tuyệt chiêu dưới đây sẽ bật mí cho các bạn chọn được chiếc máy giặt vừa chất lượng, thiết kế đẹp, lại dùng lâu bền và tiết kiệm điện.

tuyet-chieu-chon-may-giat-cho-cac-chi-em 2

Lựa chọn theo thương hiệu

Thói quen của nhiều bà nội trợ Việt khi lựa chọn đồ dùng gia đình là quen dùng theo thương hiệu. Đây cũng là một ý kiến hay, vì những thương hiệu quen thuộc sẽ đảm bảo cho bạn sản phẩm tốt hơn và đáng tin cậy hơn. Những chiếc máy giặt có thương hiệu nhận được sự quan tâm của nhiều bà nội trợ hiện nay như: Toshiba, Electrolux, Panasonic, LG, Sanyo, Hitachi, Samsung… bạn có thể chọn mua máy giặt của những thương hiệu này.

Mục đích sử dụng

tuyet-chieu-chon-may-giat-cho-cac-chi-em 1

Máy giặt được chia thành các loại khác nhau dựa vào khối lượng cân nặng đồ có thể giặt được. Nếu nhu cầu sử dụng của cả gia đình bạn lớn thì bạn nên chọn những chiếc máy giặt có cân nặng lớn. Còn khi nhu cầu sử dụng không nhiều thì những chiếc máy giặt căn nặng nhỏ sẽ giúp bạn sử dụng vừa vặn và tiết kiệm cho tiêu trong nhà.

Chọn máy giặt theo tính năng, công nghệ

Inverter, công nghệ Jetspray, chức năng Time Manager là những từ khóa để các bà nội trợ có thể dựa vào chọn cho mình những chiếc máy giặt thích hợp nhất. Vừa sử dụng chất lượng, hiện đại lại tiết kiệm điện năng…

– Công nghệ Inverter: Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng được ứng dụng trong điều hòa, tủ lạnh và giờ đây là máy giặt đang được nhiều người dùng rất ủng hộ.  Công nghệ này giúp máy hoạt động tránh những hao phí, thất thoát điện năng không đáng có vì vậy giúp các bà nội trợ sử dụng máy giặt thoải mái hơn mà không quá lo lắng về số tiền điện phải trả mỗi tháng.

tuyet-chieu-chon-may-giat-cho-cac-chi-em 3

Công nghệ Jetspray: Khi lồng giặt đang quay, đảo lên đảo xuống thì bơm tuần hoàn của hệ thống Jetspray sẽ liên tục phun hỗn hợp nước và chất giặt tẩy trực tiếp lên quần áo giúp lấy đi những mảng bẩn cứng đầu. Công nghệ này tạo ra áp lực nước lên bề mặt vải giúp người sử dụng tiết kiệm nước, bột giặt mà quần áo vẫn luôn sạch sẽ thơm tho.

– Chức năng Time Manager:  Chức năng Time Manager hay còn gọi là quản lý thời gian cho phép các bà nội trợ chọn lượng thời gian thích hợp tùy vào lượng quần áo. Điều này giúp bạn sử dụng những chiếc máy giặt này dễ dàng hơn và không phải ngồi đợi để láy quần áo đi phơi đúng giờ. Bạn có thể tranh thủ thời gian đã hẹn lấy quần áo, ra ngoài hoặc làm những việc khác bên gia đình.

 

 
Khi cục nóng điều hòa chảy nước?

Tại sao điều hòa không mát?

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

Top 3 điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ hấp dẫn

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

3 điều hòa Daikin 2 chiều 9000 btu giá rẻ hấp dẫn

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Inverter là gì?