main slider main slider main slider

Chuyên bán điều khiển điều hòa

Điều khiển điều hòa chính hãng

Giá thành tốt nhất - giao hàng tận nơi

Điều khiển điều hòa Daikin

Điều khiển điều hòa daikin chính hãng

Giao hàng tận nơi

Tư vấn mua sắm - sử dụng - bảo dưỡng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa

Vì sao bạn nên chọn quạt điều hòa?

Vì sao bạn nên chọn quạt điều hòa?

Tháng Sáu 20th, 2016 | by trangvu

Quạt điều hòa hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay. Với cái nóng nực, oi bức của thời tiết ngày hè, những chiếc quạt thông thường sẽ khó làm dịu cơn nóng, mà điều hòa thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để lắp đặt, với nhiều ưu điểm nối bật quạt điều hòa chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn lúc này.

Tiết kiệm chi phí

8-ly-do-ban-nen-chon-quat-dieu-hoa-thay-cho-may-lanh-1

Giá của quạt điều hoà chỉ từ 2 – 5 triệu, trong khi những chiếc điều hòa khoảng 5 – 15 triệu. Vì vậy mà không cần đầu tư số tiền quá lớn mà bạn vẫn giúp cả nhà có không gian mát mẻ trong ngày hè nóng bức.

Tiết kiệm điện hơn

Theo kết quả sử dụng thực tế, 1 tiếng sử dụng quạt điều hoà thì bạn có thể chỉ tốn khoảng 0.12 kg điện, trong khi đó nếu sử dụng điều hòa bạn phải chi trả tiền cho khoảng 1 kg, tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ bằng 1/9 so với điều hòa.

Làm mát hiệu quả trên diện tích rộng

8-ly-do-ban-nen-chon-quat-dieu-hoa-thay-cho-may-lanh-2-1

Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 15 độ C và không cần phòng kín phòng khi sử dụng như điều hòa. Sản phẩm còn có chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới nên làm mát hiệu quả hơ. Ngoài ra động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả khu vực khoảng 15 – 30 mét vuông

Cân bằng độ ẩm không khí

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử.

Làm sạch không khí

Quạt điều hòa nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn. Ngoài ra quạt còn trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí cho không gian sử dụng quạt điều hòa sẽ sạch hơn, trong lành hơn, mát mẻ và thư thái hơn.

8-ly-do-ban-nen-chon-quat-dieu-hoa-thay-cho-may-lanh-4

An toàn hơn cho sức khỏe

Quạt điều hòa có thể sử dụng trong không gian mở, kết hợp với chế độ tản gió cùng các chức năng làm sạch không khí nên giúp cho không gian dùng an toàn cho sức khỏe hơn. Người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng quạt điều hòa mà không lo lắng về những căn bệnh về đường hô hấp hay cảm lạnh…

Sử dụng linh hoạt

Quạt điều hòa có các bánh xe dưới chân đế giúp quạt có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian.

Dễ vệ sinh hơn

Quạt điều hòa thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ và sinh bệnh cho người dùng.

Từ những ưu điểm kể trên mà quạt điều hòa ngày càng được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Nếu bạn cũng đang muốn tìm mua một thiết bị làm mát thì đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Khi cục nóng điều hòa chảy nước?

Tại sao điều hòa không mát?

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

Top 3 điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ hấp dẫn

Mẹo dùng điều hòa không bị khô da

5 điều hòa daikin 2 chiều 12000 BTU giá rẻ hấp dẫn

3 điều hòa Daikin 2 chiều 9000 btu giá rẻ hấp dẫn

3 chiếc điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nổi bật

Công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Điều hòa Inverter là gì?